Bản quyền phần mềm OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN

đã được hơn 200 khách hàng tại Việt Nam tin dùng

Là Giám đốc, Bạn muốn biết nhân viên làm gì trên máy tính?

Bạn muốn nâng cao hiệu quả của họ?

Bạn cần phải theo dõi và ghi lại màn hình, các trang web đã truy cập, trò chuyện, email, sao chép tệp, ứng dụng, sử dụng băng thông, sử dụng đĩa USB với Phần mềm giám sát nhân viên OsMonitor.

Xem trực tiếp màn hình + Chặn chơi Game + Chặn Website phim/ảnh/tin tức

200.000 công ty đã tin dùng Os-monitor trên khắp thế giới

Tương thích tất cả hệ điều hành Windows (từ Windows 2000 đến Windows 10, 32 bit và 64 bit)

GIẢI PHÁP

Os-monitor – phần mềm giám sát mạng LAN

OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN

Trải qua 8 năm xây dựng phần mềm quản lý mạng LAN và giám sát máy tính nhân viên cho doanh nghiệp. Miễn phí tải phần mềm quản lý mạng LAN cho công ty tại đây. OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN với giao diện tiếng Việt, dễ thao tác, sử dụng, tích hợp các kỹ thuật giám sát tiên tiến nhất, ưu việt nhất như giám sát hiện thời màn hình máy nhân viên, quản lý lên mạng, giám sát chát, camera giám sát, quản lý mạng nội bộ, cấm chơi game, giám sát lưu lượng mạng LAN, chỉ cho phép chạy các phần mềm chỉ định vân vân.

Xu thế doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý mạng LAN là bắt buộc. OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN là lựa chọn số một!

Tại Mỹ hơn 70% doanh nghiệp đều thiết đặt phần mềm quản lý mạng LAN. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp, công ty Việt Nam nhận thức rõ quản lý mới là lực lượng sản xuất số một. Phần mềm của chúng tôi – OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN, có thể thông qua mạng nội bộ, mạng văn phòng tiến hành toàn phương diện quản lý máy tính của nhân viên, sinh ra các báo cáo số liệu giám sát được lượng hóa, chi tiết hóa, có tính thực thi và gây sốc. Các báo cáo này đã trở thành căn cứ quan trọng để các công ty, doanh nghiệp trả lương tháng, phát tiền thưởng mỗi kỳ cho nhân viên.Trong thời đại kinh tế thị trường chú trọng hiệu quả công việc, thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, lợi nhuận của doanh nghiệp ngày càng thấp, doanh nghiệp nhất định phải làm tốt việc quản lý nội bộ, đừng để nhân viên “lừa bịp” bạn! OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN có thể hoàn toàn giúp bạn làm được điều đó, hãy mua và dùng OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN cho lựa chọ số một của bạn!

OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN giúp bạn tiết kiệm tiền, tiết kiệm sức lực. Ông chủ nhanh lại xem!

Theo tìm hiểu, quản lý nội bộ của nhiều công ty Việt Nam là rất hỗn loạn, rất nhiều nhà quản lý không biết nhân viên làm gì trong giờ làm việc. Là người quản lý giỏi đến mấy thì bạn cũng không thể mỗi ngày theo sát sau nhân viên. Rất nhiều công ty thông qua hình thành các chế độ để rèn tính kỷ luật của nhân viên, tuy nhiên biện pháp này không thu được hiệu quả tốt, đôi lúc thậm chí còn tạo ra tác dụng ngược lại. Đầu tiên, phẩm chất của các nhân viên trong doanh nghiệp là không giống nhau, thông qua các chế độ và khuyến khích chỉ làm cho một số nhân viên mặc dù năng lực nghiệp vụ kém nhưng mà có tiềm lực mất đi niềm tin vào bản thân, kết quả gây ra biến động nhân viên. Thứ hai, doanh nghiệp thiết đặt ra các chế độ thì cần phải có sự hộ trợ về tài chính, nếu mức lương trong cùng một nghành là giống nhau, trong khi đó các chế độ quản lý nghiêm ngặt, điều này sẽ không thể tránh khỏi sự khiếu nại của nhân viên và sự biến động nhân viên. Thứ ba, có rất nhiều nhân viên thích tâng bốc, trước mặt lãnh đạo biểu hiện rất nghiêm túc, cống hiến, nhưng khi bình thường thì không như vậy. Nếu chỉ dựa vào một lần kiểm tra nào đó thái độ làm việc của nhân viên thì dễ dàng bị mê hoặc bởi sự biểu hiện bề mặt của nhân viên. Kết quả các nhân viên thực sự nghiêm túc, làm việc thực tế thì không được để ý tới. Đồng thời cũng tạo ra sự mâu thuẫn ngày càng tăng giữa các nhân viên. Thứ tư, thông qua đặt ra các chế độ thì cũng không thể giải quyết được bản chất của vấn đề, nhân viên trong giờ làm việc vẫn còn chơi điện tử, chát, xem phim, làm các việc không có liên quan đến nghiệp vụ.
Để giải quyết vấn đề khó khăn, phức tạp trên có một giải pháp rất đơn giản, chỉ cần cài đặt OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN. Sau khi cài đặt sử dụng phần mềm bạn có thể ngồi trước máy tính của mình “ngắm nhìn” toàn cảnh tất cả các hành vi của các nhân viên trong thời gian làm việc, từ đó giúp bạn quản lý tốt hơn thời gian và hiệu suất làm việc của nhân viên.
Trong thời đại kinh tế thị trường cạnh tranh diễn ra khốc liệt, hiệu suất làm việc của nhân viên và lợi nhuận của công ty liên quan chặt chẽ với nhau. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp tiến hành giám sát và quản lý các nhân viên một cách khoa học, quy phạm, trong đó quan trọng nhất là tiến hành quản lý thông minh hóa, nhân đạo hóa bằng cách sử dụng OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN!

OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN giúp bạn tiến hành quản lý, giám sát nhân viên như thế nào?

Sau khi cài OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN, bạn có thể:
(1) Thông qua máy tính của mình, bạn từ xa nhìn thấy màn hình máy tính của các nhân viên, có thể thao tác máy tính nhân viên giống như thao tác máy tính của mình.
(2) Bạn có thể biết được trong thời gian làm việc, nhân viên đang làm việc hay là chát nói chuyện, lướt mạng, lên các trang web không có liên quan đến công việc vv. Ví dụ bạn có thể chụp màn hình máy tính của nhân viên từ xa, xem nội dung chát YAHOO/ QQ/ MSN/ SKYPE của nhân viên, nội dung email, đã vào các trang web nào, chạy những phần mềm game, phần mềm cổ phiếu nào, bên cạnh đó còn có thể cấm nhân viên lên các trang web chỉ định.
(3) Quan trọng nhất là bạn có thể hạn chế nhân viên thông qua USB sao chép các tài liệu quan trọng hoặc tài liệu mật được gửi đi bằng email.
Nói cách khác, OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN tiến hành giám sát nhân viên giống như bạn đang cài đặt một cặp mắt theo dõi xung quanh nhân viên, trong giờ làm việc thay bạn giám sát, theo dõi hành vi của nhân viên. Tất cả các thao tác trên dữ liệu, cổng thông tin, thiết bị mạng, internet đều sẽ được ghi lại.

Giải pHÁP CHÍNH

OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN

OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN (phần mềm giám sát mạng nội bộ, mạng văn phòng) thích hợp cho quản lý giám sát máy tính nhân viên trong công ty. OsMonitor sử dụng một máy chủ tập trung quản lý giám sát các máy trạm (máy nhân viên) trong công ty, toàn bộ thiết đặt và số liệu giám sát đều được lưu lại tại máy chủ, có thể tiến hành xem hiện thời hoặc truy cập tại bất cứ thời điểm nào trong tương lai. Máy trạm chỉ cần cài đặt một lần, sau đó phần mền sẽ chạy ẩn trên máy trạm, nhân viên sẽ không thể kết thúc tiến trình này.

"TÔI LUÔN PHẢI ĐI ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ CHO CÁC DOANH NGHIỆP, TÔI GIAO VIỆC Ở VĂN PHÒNG VÀ LUÔN BIẾT CÁC NHÂN VIÊN LÀM XONG HAY CHƯA"

Bach Khoa Sai Gon Inc.

"Tôi không phải lên công ty nữa, tôi vẫn sẽ làm việc ở nhà vì tôi có thể giám sát mọi thử thông qua os-monitor"

Sao Viet Co.

"TÔI ĐI CÔNG TÁC SUỐT TUẦN, VÀ KHÔNG PHẢI LO LẮNG NHÂN VIÊN TẠI CÔNG TY CÓ LÀM VIỆC HAY KHÔNG"

VietDigital

 

“Tôi không phải có mặt tại công ty nữa, tôi sẽ làm việc ở nhà”

Do nhà tôi xa văn phòng nên việc đi lại khó khăn và kẹt xe nên tôi sẽ làm ở nhà, vì Mọi việc tôi đều có thể quan sát tại nhà, thật tiện lợi biết bao khi dùng OS-monitor

“tôi đi công tác suốt tuần, và không phải lo lắng nhân viên tại công ty có làm việc hay không”

Tôi đi triển khai cài đặt và sửa chữa liên tục, nên không thể có mặt thường xuyên tại văn phòng, do vậy tôi dùng os-monitor và tôi thấy thật yên tâm khi biết tất cả mọi việc trực tuyến và ngay tại thời điểm hiện tại.

“tôi luôn phải đi đào tạo chứng chỉ cho các doanh nghiệp, tôi giao việc ở văn phòng và luôn biết các nhân viên làm xong hay chưa”

Với os monitor, Tôi luôn biết được ngày giờ nhân viên mở máy, mở file hợp đồng và làm báo giá gửi cho tôi ngay sau khi tôi giao việc.

các công ty tin dùng

Đặc biệt là

Dùng ngay hôm nay

Hãy trải nghiệm việc quản lý và giám sát hiệu quả hơn với OS-Monitor